Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Bàn Ăn Mặt Kính Temper Sở Hữu Công Nghệ Tuyệt Đỉnh Chưa Từng Có Tại Việt Nam

MẪU BÀN ĂN MẶT KÍNH TEMPER KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO CĂN BẾP

Mặt bàn ăn mặt kính temper có chịu lực, chống va đập gấp 10 lần kính thường, giảm thiểu xước do tác động lực mạnh. Về bản chất, kính Temper là một loại kính thủy lực có độ an toàn cao. 

Kính cường lực lúc bị đổ vỡ sẽ tạo phổ quát hạt nhỏ li ti không sắc cạnh, không gây thương tổn, khi mà chậm triển khai những chiếc kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn rất dễ gây tai nạn không mong muốn. 

Bên cạnh đó, mặt bàn ăn kính temper còn có ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp bạn tiện dụng khi lau chùi, vệ sinh. Kính cường lực khi bị bẩn rất dễ lau chùi, chỉ cần nước kẹ kính và cây lau kính là bạn có thể lau chùi rất tiện lợi rồi.

Đón đầu những kĩ thuật kiến tạo tiên tiến nhất tại Châu Âu, chân ghế làm bằng inox mạ titan, sơn tĩnh điện đem đến độ bền chắc, tin cậy, tính thẩm mỹ cao – những đặc tính riêng làm nên cá tính của sản phẩm nội thất. 

Các mẫu bàn ăn mặt kính nổi bật trên thị trường nội thất

  1. Bàn ăn kính hình chữ nhật khá phổ biến thể hiện sự phân cấp trong gia đình đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ: Lợi ích nổi bật của mẫu bàn ăn này chính ở khả năng cho phép nhiều người ngồi với diện tích chỉ chiếm về một phía không gian, tránh việc tốn diện tích. Hiện nay tại Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO đã có dòng sản phẩm bàn ăn thông minh cho phép gia chủ có thể mở rộng mặt bàn hoăc xếp gọn khi không dùng đến
  2. Bàn ăn hình trong thể hiện sự bình đẳng giữa các thành viên: Mỗi thành viên đều có vai trò nhất định trong gia đình. Hơn nữa, bàn ăn mặt kính hình tròn tạo mối quan hệ thân mật, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Bên cạnh đó, các mẫu bàn ăn hình tròn khá gọn nên phù hợp với cả những căn phòng có diện tích hẹp lẫn rộng. Tùy vào kích thước căn phòng mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hình tròn có kích thước phù hợp.
 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show