Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Bộ ghế sofa phòng khách

Sofa Bộ - Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo

 Được lấy cảm hứng từ xu hướng nội thất mang phong cách Châu Âu sang trọng, lịch lãm, sofa tại Thương hiệu nội thất ERADO gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng thanh lịch và tinh tế.  Sở hữu công nghệ tiên tiến cùng với thiết kế nổi bật, những thiết kế sofa tích hợp tính năng điều khiển tự động của ERADO đang chứng minh sức hút mãnh liệt của mình.

 Tâm điểm đặc biệt của sofa bộ chính là khả năng thay đổi các văng rời, đôn ghế tuỳ chỉnh theo từng không gian, giúp cho diện tích căn phòng được tối ưu, dễ dàng xây dựng thiết kế nội thất. Với các kích thước và mẫu mã đa dạng, sở hữu một bộ sofa không còn đưa đến cảm giác cồng kềnh cho căn nhà mà ngược lại, sẽ trở thành một điểm nhấn bắt mắt và thu hút.

Thế hệ sofa hoàn toàn mới sở hữu công năng thông minh được nâng cấp với tính năng tựa đầu 6 cấp độ và hệ thống nâng chân tự động. Thiết kế chạm đỡ 5 điểm vàng trên cơ thể tối ưu hoá trải nghiệm, nâng niu trọn vẹn và mang đến sự êm ái, mượt mà tuyệt đối.

 Bề mặt da được kiến tạo từ lưng bò đực Brazil nguyên tấm nuôi cạn theo tiêu chuẩn Âu Châu với chất lượng vượt trội, dễ vệ sinh và bền đẹp theo năm tháng.

1 2 3 Tiếp
 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show