Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Bộ sofa ERADO sang trọng và hiện đại

Sofa ERADO- Tuyệt Tác Xứng Tầm Phong Cách Sống Hiện Đại
 

Đón đầu xu hướng nội thất mang phong cách Châu Âu sang trọng, lịch lãm, sofa tại Thương hiệu nội thất ERADO gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp hoàn hảo với những gam màu hiện đại đang được sự tán thưởng lớn từ phía khách hàng. Sức mạnh của công nghệ tiên tiến cùng với thiết kế nổi bật, những thiết kế sofa tích hợp tính năng điều khiển tự động của ERADO đang chứng minh sức hút mãnh liệt của mình, trở thành nội thất dẫn đầu xu thế.

Bộ sofa

Điểm đặc biệt linh hoạt của kết cấu sofa bộ chính là khả năng thay đổi các văng rời, đôn ghế tuỳ chỉnh theo từng không gian giúp cho diện tích căn phòng được tối ưu, dễ dàng phù hợp với tổng thể thiết kế. Với các kích thước và mẫu mã đa dạng, sở hữu một bộ sofa không còn đưa đến cảm giác cồng kềnh cho căn nhà mà ngược lại, sẽ trở thành một điểm nhấn bắt mắt và thu hút.

Thế hệ sofa hoàn toàn mới sở hữu hệ thống công năng được nâng cấp với tính năng tựa đầu 6 cấp độ và hệ thống nâng chân tự động. Thiết kế chạm đỡ 5 điểm vàng trên cơ thể tối ưu hoá trải nghiệm, nâng niu trọn vẹn và mang đến sự êm ái, mượt mà tuyệt đối. Bề mặt da được kiến tạo từ lưng bò đực Brazil nguyên tấm nuôi cạn theo tiêu chuẩn Âu Châu với chất lượng vượt trội, dễ vệ sinh và bền đẹp theo năm tháng.

 


1 2 Tiếp
Hơn cả một chiếc sofa thông thường, tuyệt tác sofa với thiết kế độc quyền và chất liệu sang trọng của ERADO định chuẩn lại thiết kế sofa thế hệ mới. Thiết kế tối giản và thanh lịch từ mọi góc nhìn đem đến sự đắm chìm trong trải nghiệm chuẩn Châu Âu chưa từng có trước đây. Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO - mang đến chất lượng từ tương lai.

Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show