Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Thái Châu, Sơn Tuyền, Quang Lê, Ngọc Sơn

ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Duyên phận" của danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

ERADO – nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

ERADO - nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

Những danh ca gạo cội của làng nhạc Bolero

Danh ca – ca sĩ Ngọc Sơn là một hiện tượng thu hút khán giả miền Bắc ngay từ những tác phẩm âm nhạc đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em – trở thành “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất” vào Liên hoan ca nhạc toàn quốc 1989. Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa giúp Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

ERADO - nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới ca sĩ Quang Lê – giọng ca chiếm một vị trí cao trong lòng những người yêu nhạc bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế.

ERADO - nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

Cùng với danh ca hải ngoại Như Quỳnh – giọng ca đi lưu diễn ở bất cứ đâu chị cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp nơi những người yêu nhạc với một tính cách thật bình dị, lối nói chuyện thẳng thắn và không màu mè.

ERADO - nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà

Thanh Hà có rất nhiều ca khúc để lại cảm xúc mãnh liệt cho người nghe trong đời ca sĩ của mình như: Tàn tro, các ca khúc nhạc trẻ, nhạc tiền chiến và cả nhạc Trịnh Công Sơn...

ERADO - nhà tài trợ đêm nhạc Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà


Đêm nhạc kết nối

Quy tụ những danh ca hàng đầu như Ngọc Sơn, Quang Lê, Thanh Hà cùng với sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật như Thái Châu, Sơn Tuyền, Duy Trường, Giáng Tiên, Phương Mỹ Chi, Trường Tam, MC Danh Tùng,...liveshow “Duyên phận” được tổ chức vào ngày 15/04/2017 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đẳng cấp của những giọng vàng thượng đỉnh, những khoảnh khắc âm nhạc sâu lắng, khó quên.

ERADO - nhà tài trợ vàng của đêm nhạc

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Duyên phận”.

Đến với liveshow “Duyên phận” quý khách sẽ có cơ hội:

  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!

icon Các tin tức khác
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show