Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

ERADO tài trợ vàng liveshow Mạnh Đình, Ý Lan, Quang Lê, Phương Dung, Ngọc Sơn

ERADO vinh danh liveshow "Nhạc tình muôn thưở 5" của các danh ca Mạnh Đình, Ngọc Sơn, Quang Lê, Ý Lan, Phương Dung, Ngọc Huyền

ERADO bảo trợ tổ chức đêm nhạc các Danh ca hải ngoại lần thứ 5

ERADO bảo trợ tổ chức đêm nhạc các Danh ca hải ngoại lần thứ 5

Nhạc tình muôn thưở - một đêm nhạc đẳng cấp

Liveshow “Nhạc tình muôn thuở” - nơi hội ngộ của những trái tim yêu nhạc Bolero sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 03/12/2017 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình đem đến cho khán giả Thủ đô những giây phút ấn tượng khó quên qua kỹ thuật điêu luyện kết hợp với cảm xúc thăng hoa.

Một “siêu phẩm” thật sự của dòng nhạc Vàng đang được mọi người yêu thích từ các giọng ca để đời được yêu mến qua bao thế hệ:  Nhạn trắng Gò Công Phương Dung, “bà hoàng sân khấu” Ý Lan, Cải lương Chi Bảo Ngọc Huyền, “thần đồng dân ca” Phương Mỹ Chi. Kết hợp cùng các giọng ca nam đẳng cấp nhất trong dòng Bolero hiện nay: “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

ERADO bảo trợ tổ chức đêm nhạc các Danh ca hải ngoại lần thứ 5

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình
ERADO bảo trợ tổ chức đêm nhạc các Danh ca hải ngoại lần thứ 5

Người tình cố đô Bolero Quang Lê.ERADO bảo trợ tổ chức đêm nhạc các Danh ca hải ngoại lần thứ 5


ERADO – người đồng hành “chung thủy”

Thương hiệu nội thất ERADO rất vinh hạnh và tự hào khi đây là lần thứ 5 được là Nhà tài trợ Vàng của đêm Liveshow " Nhạc tình muôn thuở 5".

Đồng thời những khách hàng đến với nội thất ERADO trong thời gian từ nay đến 03/12/2017 sẽ có cơ hội nhận ngay 1 cặp vé xem liveshow "Nhạc tình muôn thuở 5" hoặc phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ.

ERADO xin kính chúc quý khách một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn.

icon Các tin tức khác
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show