Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Ghế Thư Giãn Label- Thổi Hồn Không Gian, Định Chuẩn Thư Giãn

Maroon – tone màu lấy cảm hứng từ kiến trúc Italy cổ điển tráng lệ


Ghế thư giãn Label được coi như một biểu tượng cho xu hướng tận hưởng sự thư giãn chuẩn phong cách Châu Âu. Ghế được thiết kế với dụng ý hoàn hảo nâng đỡ những điểm vai, cổ, gáy làm giảm sự mệt mỏi, kết hợp cùng lớp đệm mút và chất liệu da thật nhập khẩu đem lại trải nghiệm êm ái, mượt mà, dễ chịu. 

Kiểu dáng của ghế Label là sự lĩnh hội những nét đẹp cổ điển hoà quyện tuyệt vời với đường chỉ may trần làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại. Chân ghế xoay 360 độ tiện lợi, linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Đa dạng trong sự phù hợp không gian có thể coi là điểm nội trội bậc nhất của dòng sản phẩm này. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…ghế thư giãn Label đều có thể trở thành “góc nhỏ” nâng niu trọn vẹn cảm xúc của gia chủ.

Ghế thư giãn Label mã 08


ERADO – mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện thương hiệu đáng tiền

Sở hữu mẫu sofa da thật trong phòng bếp giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian, nâng tầm vị thế cho gia chủ. Thương hiệu nội thất danh giá ERADO chuyên đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm cao cấp, bền bỉ và thời thượng trường tồn theo thời gian. Mẫu sofa Châu Âu cao cấp tại ERADO biến không gian phòng khách trở thành không gian trải nghiệm những khoảnh khắc trọn vẹn.
 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show