Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Thế Hệ Giường Da Thật Sự Thoát Khỏi Khuôn Mẫu Nhàm Chán Của Giường Gỗ

 

Giường da ERADO_ Bước chuyển mình ấn tượng của nội thất phòng ngủ đẹp

Những mẫu giường cũ đã không còn phù hợp với những không gian nội thất theo đuổi phong cách hiện đại, sang trọng. Thay vào đó là các sản phẩm giường da với kiểu dáng vượt trội và màu sắc đa dạng. Ngay từ khi ra đời, các mẫu giường ngủ này đã trở thành cơn sốt trong làng nội thất thế giới và được hàng ngàn khách hàng yêu thích

Giường Ngủ

Ra mắt BST giường da – Nội thất ERADO nhanh nhạy bắt kịp xu hướng mới

  • Có thể nói tại Việt Nam, nội thất ERADO là một trong những thương hiệu luôn nhạy cảm với xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới. Bằng việc ra mắt dòng giường da với thiết kế đẳng cấp, hội tụ tinh hoa của nội thất Âu và Á, ERADO đã gây được sự chú ý trong giới thiết kế nội thất.

  • Mẫu mã giường da của nội thất ERADO với kiểu dáng đa dạng, hiện đại, cách xếp đặt từ thanh thoát đến cầu kỳ.

  • Màu sắc giường da đa dạng chính là điểm nhấn đáp ứng được nhiều thị hiếu của khách hàng, dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong nhà mang đến sự nhất quán, bề thế trong phong cách của chủ nhân. 

  • Chất liệu da thật cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu đem lại sự êm ái, mềm mại, mịn màng ngay từ cái chạm đầu tiên.

  • Bước vào căn phòng ngủ được trang trí bằng chiếc giường da của nội thất ERADO sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ sang trọng, bắt kịp xu hướng thiết kế của thế giới, thể hiện mức độ chịu chơi và giàu có của chủ nhân ngôi nhà. 

 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show