Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Làm thế nào để bảo quản bàn ăn đá Marble ?

Vẻ đẹp của bề mặt đá nhân tạo có thể phục hồi lại như lúc ban đầu một cách dễ dàng việc đánh bóng và làm mới thông qua việc loại bỏ các vết cắt nhỏ, vết xước một cách dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn đánh bóng bề mặt. Thường xuyên lau dọn, vệ sinh đúng cách sẽ giúp bảo quản mặt bàn và màu sắc của vân đá tốt hơn.

Làm thế nào để bảo quản bàn ăn đá Marble ?

Đá Marble được biết đến là bền, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh và không bị nhạt màu theo thời gian sử dụng, đảm bảo độ bền đẹp theo năm tháng nhưng do nhiều yếu tố tác động vẫn không tránh khỏi việc mặt bàn đã xuất hiện những vết trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả bộ bàn ăn .

Làm thế nào để bảo quản bàn ăn đá Marble ?

Có 2 nguyên nhân chính dẫn tới việc xước mặt bàn đá đó là “sự di chuyển” của những vật dụng có đáy khá sần sùi, gồ ghề và sự tiếp xúc của những vật sắc nhọn lên mặt và cạnh bàn để lại những vết cứa, vết xước tương đối dài và dễ nhận thấy.

Làm thế nào để bảo quản bàn ăn đá Marble ?

Khi so sánh giữa việc bảo quản sofa da thật và bản ăn mặt đá thì có lẽ vấn đề giữ gìn mặt àn tránh khỏi vết xước ngoài ý muốn cần được lưu tâm và chú ý nhiều hơn. Do đó Quý khách nên lưu ý về 2 điểm trên để có thể giữ được độ bền đẹp và tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Vẻ đẹp của bề mặt đá nhân tạo có thể phục hồi lại như lúc ban đầu một cách dễ dàng việc đánh bóng và làm mới thông qua việc loại bỏ các vết cắt nhỏ, vết xước một cách dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn đánh bóng bề mặt. Thường xuyên lau dọn, vệ sinh đúng cách sẽ giúp bảo quản mặt bàn và màu sắc của vân đá tốt hơn. 

Nhắc nhỏ khách hàng những lưu ý khác khi mua nội thất: Xem thêm tại đây >>>>

icon Các tin tức khác
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show