Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Sofa Giường - Một Thiết Kế Thông Minh Vượt Trội

Sofa giường đa năng ERADO, bước đột phá trong công nghệ sản xuất nội thất, tích hợp cả 2 công năng: giường – ghế sofa, mang tiện ích mới đến không gian phòng khách hiện đại, trở thành biểu tượng dẫn đầu xu hướng nội thất.

ERADO tự hào là nhà phân phối Sofa giường uy tín nhất ở Hà Nội. 

Khách hàng lựa chọn Sofa giường tại ERADO bởi chúng tôi luôn nhạy bén trước những biến đổi xu hướng nội thất trên thế giới để chon ra mắt những sản phẩm mới nhất với sự tối ưu trong thiết kế, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

Sofa giường

Sofa giường ERADO - Thiết kế tối ưu công năng phòng khách hiện đại

Sofa giuong ERADO chinh phục mọi vị khách khó tính nhất bởi đường nét tinh tế trong thiết kế cùng sự hoàn hảo về tỷ lệ, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian đặc biệt là những phòng khách có diện tích khiêm tốn giúp mở rộng diện tích.

Phần khung ghế của dòng sofa đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ keo, gỗ thông, gỗ sồi,… hoặc khung inox đảm bảo sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. Hệ thống lò xo của ghế được thiết kế với độ đàn hồi cao cùng với phần đệm sofa êm ái, mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất người sử dụng.

Sofa giường ERADO - Trao uy tín nhận niềm tin

Nhưng mâu sofa giường mới nhất hiện được bày bán trên tất cả các showroom của thương hiệu nội thất ERADO. Để phục vụ nhu cầu khách hàng chúng tôi nhận giao bán những mẫu sofa đẹp tại tất cả các địa phương trên toàn quốc chứ không chỉ riêng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  

Truy cập trang web chính: erado.vn để xem thêm nhiều sản phẩm 
 

 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show