Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Bộ Sưu Tập Ghế Sofa Góc Chữ L "Đắt khách Nhất" Tại ERADO

Sofa góc ERADO – Bứt Phá Kiến Tạo Xu Hướng

Các mẫu ghế sofa góc chữ L của ERADO đã tạo nên một chuẩn mực hoàn toàn mới mang vẻ đẹp ấn tượng bởi sự đột phá ý tưởng trong thiết kế và chất lượng, trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại.

Sofa góc

Sofa Góc ERADO – Kiêu Hãnh Nhờ Thiết Kế Vượt Trội

Những mẫu sofa được thiết kế hình chữ L sở hữu nhiều kiểu dáng ấn tượng với đường nét dứt khoát, độc đáo cùng các đường bo, đường chỉ viền khỏe khoắn mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách. Bộ sofa góc sẽ toát lên vẻ sắc cạnh, mạnh mẽ, cũng có sản phẩm mang nét đẹp đơn giản, hiện đại, trẻ trung nhưng đều rất dễ kết hợp và sắp xếp vị trí trong phòng khách.

Sofa Góc ERADO – Tối Ưu Công Năng, Nâng Niu Cảm Xúc

Là Thương hiệu luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nhằm tối ưu công năng để chăm sóc sức khỏe người dùng, các mẫu ghế Sofa góc chữ L của ERADO đều được tích hợp những thiết kế thông minh với đường cong ôm sát sống lưng chống đỡ các điểm mệt mỏi trên cơ thể. Tựa đầu có thể điều chỉnh nâng hạ theo 6 mức độ khác nhau giúp nâng lên - hạ xuống đỡ phần đầu khi nghỉ ngơi cùng động cơ nâng chân 10 mã lực hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

ERADO Tự Hào Là Nơi Phân Phối Sofa Góc Uy Tín Nhất Tại Miền Bắc

Sofa góc xây dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng bởi chất liệu da thật nhập khẩu từ MALAYSIA, trải qua quá trình chọn lựa, gia công kỹ càng từ phần lưng của bò đực trưởng thành với độ dày 1.8 cùng kỹ thuật thuộc da theo tiểu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận CO – CQ về chất lượng và xuất xứ kiến tạo vẻ đẹp bền bỉ theo năm tháng.

Những mẫu ghế Sofa góc chữ L của ERADO được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, kích thước có khả năng làm chủ mọi không gian sống dù lớn hay nhỏ. Hơn hết để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nội thất ERADO nhận phân phối Ghế Sofa góc chữ L đẹp ở tất cả các địa phương trên cả nước chứ không chỉ riêng  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Truy cập trang web chính: erado.vn để xem thêm nhiều sản phẩm 

1 2 Tiếp
 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show