Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Đặt mua nội thất online được đảm bảo ở ERADO

Điều gì khiến hơn 9400 khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng đặt mua nội thất Online tại thương hiệu nội thất ERADO. Xem ngay để cùng khám phá điều kỳ diệu này.
 Đặt mua nội thất online đảm bảo bằng giá trị và danh tiếng của thương hiệu nội thất ERADO

Giờ đây mua sắm nội thất online cũng là lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên, khách hàng thường lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi nội thất là mặt hàng có giá trị lớn và vận chuyển khó khăn hơn so với các mặt hàng khách. Bởi vậy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua sắm là điều vô cùng quan trọng.

Thương hiệu nội thất ERADO chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi quý khách hàng mua hàng online. Bởi khi mua hàng ở ERADO, khách hàng sẽ được đảm bảo về:

Thứ nhất, đó là thông tin hình ảnh sản phẩm rõ ràng luôn được chụp thực tế tại showroom.

Đối với các sản phẩm nội thất như sofa, bàn ăn, giường… ERADO rất chú trọng nguồn gốc sản phẩm, chất liệu cũng như chính sách bảo hành, phương thức vận chuyển và thanh toán sao cho đảm bảo nhất đối với khách hàng. Trên website của ERADO có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Mua hàng trực tuyến tại ERADO
Hình ảnh thực tế được thực hiện tại showroom của ERADO 

Cùng xem một video về buổi chụp hình tại ERADO 

Thứ hai, hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và tin cậy

Quy trình hướng dẫn mua hàng online tại Thương hiệu nội thất ERADO được xây dựng quy củ, tỉ mỉ và đã tồn tại xuyên suốt từ khi mới thành lập đến nay. Quy trình được thay đổi và cập nhật liên tục theo phản hồi, thị hiếu và tâm lý khách hàng.

Mua hàng trực tuyến tại ERADO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nội thất, mỗi sản phẩm của ERADO đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng và giá cả dẫn đầu thị trường.

Thứ ba, ERADO là sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người nổi tiếng 

Luôn nhạy cảm với các xu hướng nội thất trên thế giới, chất liệu sản phẩm được đảm bảo cùng chế độ bảo hành uy tín, tận tâm. Rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn ERADO cho gia đình, người thân của mình. Đó là nghệ sĩ hài Quang Tèo, nghệ sĩ hài Chiến Thắng, hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My... và rất nhiều người nổi tiếng đã dành niềm tin cho ERADO.

Mua hàng trực tuyến tại ERADO

Hơn thế khi đặt mua nội thất online ở ERADO quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của ERADO sẽ hộ trợ đến tận nhà để đo đạc, đảm bảo kích thước của sản phẩm phù hợp với không gian.

Cuối cùng, ERADO còn mang đến khách hàng những món quà tinh tinh thần qua các đêm nhạc trữ tình

 

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin khi mua sắm nội thất online và chọn được những món đồ nội thất ưng ý nhất cho gia đình.

Có thể Quý khách đang cần xem: sofa da | sofa đẹp | sofa phòng khách | bàn ghế ăn.

 

icon Các tin tức khác
Trang: 123

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show