Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Tiêu chí bán hàng tại ERADO

Với định hướng đưa đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, Nội thất ERADO chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế với chế độ bảo hành chu đáo. Nội Thất ERADO cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất với những tiêu chí:

GIÁ TỐT NHẤT:

Nội Thất ERADO luôn tự hào cung cấp những sản phẩm tốt nhất, cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:


Siêu thị nội thất Erado với 03 showroom diện tích hơn 1000 m2, nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận lợi, là điểm đến tin cậy làm vừa lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Showroom được xây dựng với tiêu chuẩn 3S (Super, Special và Smart) với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Hàng nghìn sản phẩm được trưng bày tại showroom cam kết mang chất lượng tốt nhất, mang kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế mới nhất, nắm bắt nhanh và theo kịp những xu hướng trang trí nội thất mới nhất. 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:


Đến với Nội Thất ERADO. Khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:


Khi mua hàng tại ERADO quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển toàn quốc. 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:


Thực hiện các chính sách hậu mãi từ ERADO, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.., Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại ERADO

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show